HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 TƯ VẤN DU HỌC
iro.lytc.edu.vn
 TƯ VẤN DU HỌC
iro.lytc.edu.vn
 TƯ VẤN DU HỌC
iro.lytc.edu.vn
LIÊN KẾT


THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hôm nay là: 19-01-2018
Bây giờ là:11 giờ 34 phút

Thông báo tuyển sinh đi thực tập sau đại học tại Ấn Độ năm 2014

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH ĐI THỰC TẬP SAU ĐẠI HỌC TẠI ẤN ĐỘ NĂM 2014

 

Căn cứ thông tin của Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội về học bổng do Chính phủ Ấn Độ cấp, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi bồi dưỡng ngắn hạn, thực tập sau đại học tại Ấn Độ trong khuôn khổ Chương trình hợp tác kỹ thuật và kinh tế (Indian Technical and Economic Cooperation - ITEC) năm 2014 như sau:

1. Chế độ học bổng

Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình này sẽ được Chính phủ Ấn Độ cấp học bổng toàn phần, bao gồm: vé máy bay khứ hồi, chi phí đào tạo, chỗ ở và sinh hoạt phí mức 25.000 Rs/tháng.

Chi tiết về chế độ học bổng xem tại trang web http://itec.mea.gov.in hoặc http://www.indembassy.com.vn/.

2. Các khóa học và thời gian đi học

Tổng số có 280 khóa học trong khuôn khổ Chương trình ITEC, đối với mỗi khóa học phía Ấn Độ chỉ tiếp nhận tối đa 02 học viên Việt Nam.

Ứng viên trúng tuyển sẽ đi học trong năm học 2014-2015, theo thời gian cụ thể của từng khóa học.

Ứng viên xem danh sách các khóa học tại các cơ sở đào tạo của Ấn Độ gửi kèm theo thông báo tuyển sinh này, được đăng tải trên các websites: www.moet.gov.vnhttp://www.vied.vn để đăng ký dự tuyển.

Ứng viên không được thay đổi khóa học, cơ sở đào tạo khi đã được tiếp nhận đi học.

3. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Ứng viên dự tuyển phải đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn sau:

- Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 45, đã tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài và cam kết sau khi hoàn thành khóa học về nước làm việc;

- Sử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh (Ứng viên phải tham dự phỏng vấn và kiểm tra tiếng Anh tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh);

- Đăng ký khóa học phù hợp với ngành đã được đào tạo và công việc hiện nay, đáp ứng các điều kiện của khóa học đăng ký dự tuyển.

Ưu tiên xem xét ứng viên chưa từng được nhận học bổng của Chính phủ Ấn Độ, ứng viên có thâm niên công tác từ 5 năm trở lên và là cán bộ đang làm việc cho các cơ quan hành chính, sự nghiệp, đặc biệt là các giảng viên đại học, cao đẳng, cán bộ đang công tác tại các địa phương có nhu cầu về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

 

Nội dung chi tiết văn bản đề nghị xem tại đây